SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP NGON, BỔ, RẺ

Suất ăn công nghiệp Cơm Ngon Cần Thơ là đơn vị tiên phong trong vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm, bằng chứng là chúng tôi đã và đang Xây dựng hệ thống vận hành tốt nhất, an toàn nhất và được cấp Chứng chỉ an toàn thực phẩm

Thực đơn được nghiên cứu và thay đổi liên tục hàng ngày, đến với Cơm Ngon Cần Thơ quý khách hàng sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon như cơm gia đình.

Vào ngày thứ 5 hàng tuần bộ phận có trách nhiệm sẽ liên hệ và gới thực đơn cho quý khách hàng có thể lựa chọn và thay đổi theo sở thích của từng công ty. Sau đó hai bên sẽ thống nhất các món ăn trong tuần và chúng tôi có trách nhiệm sản xuất chế biến và cung cấp Suất ăn công nghiệp theo thực đơn đã được chọn.

TẠI SAO CHỌN ?

Suất ăn công nghiệp Cơm Ngon Cần Thơ

Chúng tôi là đơn vị với bề dày kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất, phục vụ. Cung cấp suất ăn công nghiệp Tp Cần Thơ nhận được sự tín nhiệm và hài lòng từ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Nói đến dịch vụ cung cấp nổi bật của Suất ăn công nghiệp Cơm Ngon Cần Thơ phải kể đến

Đảm bảo dinh dưỡng

Nhận biết được tầm quan trọng của sức khỏe, Suất ăn công nghiệp của chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng cung cấp suất ăn công nghiệp lên hàng đầu.

Mỗi suất ăn được đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thông qua quá trình nghiên cứu nghiêm túc và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi chú ý những thành phần dinh dưỡng khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng (trẻ em, học sinh, bệnh viện, nhân viên văn phòng, công nhân…) nhằm mang lại không chỉ năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả mà còn đầu tư vào sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Vệ sinh thực phẩm

Ngoài chất lượng thức ăn được ưu tiên hàng đầu, vấn đề về vệ sinh ăn toàn thực phẩm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong suốt quá trình hoạt động lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Chúng tôi chú ý đến vệ sinh thiết bị, dụng cụ, nhà xưởng… Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Tp Cần Thơ của chúng tôi dùng vật liệu inox cho tất cả các dụng cụ từ chế biến đến phục vụ bữa ăn để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối và được các cơ sở ban ngành y tế cấp Giấy chứng nhận Vệ sinh – An toàn thực phẩm. Chúng tôi đặt sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động của mình.

Dịch vụ phục vụ chế biến ngay tại chỗ hoặc vận chuyển tận nơi bằng xe theo yêu cầu từ khách hàng, cam kết thời gian vận chuyển suất ăn đúng theo tiêu chí doanh nghiệp đề ra, giúp đảm bảo tiến độ công việc của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng

Giá thành cạnh tranh

Nhờ sử dụng máy móc hiện đại, bếp công nghiệp loại lớn giúp giá thành dịch vụ rẻ hơn những suất ăn bình thường. Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được tiền bạc.

Đa dạng món ăn

Thường xuyên đổi món, đa dạng món ăn giúp khách hàng không bị ngán hay chán ăn. Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và được lựa chọn kỹ càng có khẩu vị tốt nhằm mang lại những món ăn ngon cho khách hàng.

Thực đơn có gì?

Đối với mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ một thực đơn suất ăn công nghiệp khác nhau nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và tính khoa học nhất. Một thực đơn đủ chất mà không gây ngán cần phải có món chính là cơm, đồ ăn mặn, ràu xào, canh và tráng miệng.

Dù là đặc thù công việc tay chân hay trí óc cũng đều cần bổ sung các chất dinh dưỡng phục vụ cho năng lượng và trí não còn người. Cung cấp suất ăn công nghiệp. Ngoài các thức ăn đáp ứng những thành phần cơ bản như protein (thịt cá, trứng…) còn phải chứa các thành phần có lợi khác như axit folic (có trong các loại ngũ cốc, trứng, sữa, gan hoặc cà rốt), omega-3 (có trong các loại cá biển), glucose, các loại vitamin B,C (rau xanh) và chất xơ. Tuy nhiên, vẫn phải hạn chế bớt các chất có hại như glucid và lipid. Một bữa ăn đảm bảo vi chất không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe công nhân viên mà còn giúp tăng năng suất lao động, tạo nên doanh thu vượt bậc cho doanh nghiệp.

Các tiêu chí cung cấp suất ăn công nghiệp đạt chuẩn

Với sự phát triển ngày càng rộng mở và tiện ích mang lại của suất ăn công nghiệp tp Cần Thơ, những đối tượng ở lĩnh vực khác cũng đã dần dần tiếp cận như học sinh, bệnh viện… và đặc biệt là các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện…vì nó giúp giảm chi phí rất nhiều trong việc xây dựng nhà ăn tập thể cho người lao động, chi phí thuê đội ngũ nấu ăn, tiết kiệm thời gian, công sức…mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho người lao động.

Quy trình chế biến

Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp của chúng tôi đóng vai trò quan trọng chủ chốt. Không giống như những kiểu/ loại chế biến khác, cung cấp suất ăn công nghiệp Tp Cần Thơ đòi hỏi một quy trình với số lượng thức ăn vô cùng lớn, đảm bảo đáp ứng cho hàng ngàn đến hàng chục ngàn người. Vì vậy, không chỉ khả năng đáp ứng phải mạnh mà còn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Quy trình cần khép kín một chiều và hợp lý từ công đoạn đầu tiên đến công đoạn sau cùng, từ thức phẩm đầu vào, vệ sinh nguyên vật liệu, sơ chế, nấu nướng, phân chia suất ăn và vân chuyển đến người ăn. Toàn bộ quy trình cần được tuân thủ nghiêm ngặt nhằm tránh gây chồng chéo, nhiễm khuẩn gây hại đến sức khỏe người lao động.

Tuyệt đối không ăn, hay hút thuốc lá trong khu vực chế biến

Nhân viên được thăm khám sức khỏe định kỳ nhằm đảm bảo đủ sức khỏe và không mắc những bệnh lây nhiễm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những suất ăn sạch – khỏe.

Đảm bảo nhân viên nhà ăn phải được trang bị bao tay khi trong phân chia suất ăn đến các người lao động

vì loại vật liệu này không bị ô xy hóa theo thời gian, sáng bóng, dễ vệ sinh và không có phản ứng hóa học nào với thức ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *