SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ

Với sự phát triển bùng nổ của ngành công nghiệp thì việc công nhân, người lao động làm việc tại nhà xưởng ngày càng lớn. Và Suất Ăn Công Nghiệp đã ra đời để đáp ứng nhu cầu bữa ăn và dinh dưỡng cho người lực lượng sản xuất này.

1/ Thế nào Suất Ăn Công Nghiệp

Suất Ăn Công Nghiệp là bữa ăn giữa ca cho công nhân, người lao động. Phần lớn là vào buổi trưa hoặc buổi tối (có tăng ca). Suất ăn có thể được nấu tại chính công ty có lao động đang làm việc hoặc được mang đến từ nhà cung cấp. Bữa ăn công nghiệp thì được hợp tác bằng hợp đồng ký kết có thời hạn để có trách nhiệm và đảm bảo chất lượng bữa ăn cho công nhân hàng ngày.

2/ Tiêu chuẩn của Suất Ăn Công Nghiệp

2.1/ Vệ sinh an toàn thực phẩm

Đây là tiêu chuẩn hàng đầu và bắt buộc cho mọi cơ sở. Tại  chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm soát thường xuyên  để không có thực phẩm kém chất lượng làm giảm đi tính an toàn cho bữa ăn công nhân.

2.2/ Thực đơn của Suất Ăn Công Nghiệp

Thực đơn phải linh hoạt và đúng yêu cầu và văn hóa làm việc của doanh nghiệp đầu tư cho công nhân. Cơm Ngon luôn nghiên cứu thị trường và tâm lý khách hàng để phục vụ khẩu phần ăn phù hợp nhất.

Ngoài ra một yếu tố không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến thực đơn là GIÁ THÀNH của một bữa ăn theo Hợp Đồng. Hiện nay một suất ăn công nghiệp được định giá: 22.000đ, 25.000đ, 30.000đ cho 1 phần, Thì căn cứ vào hợp đồng chúng tôi sẽ linh hoạt đưa vào thực đơn: cơm, thịt: kho, xào, rang; cá: chiên, kho; trứng, canh, xào, rau luộc, trái cây tráng miệng để mỗi bữa ăn là một bữa dinh dưỡng và “không ngán” để công nhân có sức làm cho ca tiếp theo.

Tham khảo một số thực đơn theo tuần của công ty chúng tôi:

2.3/ Phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm

Chuyên nghiệp đến từ sự chất lượng, an toàn, đồng đều

Tận tâm là thái độ phục vụ. Chúng tôi luôn nhiệt tình giao đồ ăn đúng giờ, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và người lao động để phục vụ ngày một tốt hơn.

3/ Dịch vụ của Cơm Ngon Cần Thơ

Chúng tôi hiểu rất rõ về yêu cầu và ý nghĩa của Suất ăn công nghiệp với sự phát triển doanh nghiệp của công ty dối tác. Trong đại dịch Co-vid 19 với Phương án làm việc thì chúng tôi cung phần ăn cả 3 buổi trong ngày để hoạt động sản xuất của công ty không bị trì trệ. Công Ty Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Ngon Cần Thơ chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp vào sự duy trì của doanh nghiệp và vực dậy nền kinh tế.

Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Ngon Cần Thơ của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.